38+6 อยากแตกแล้วค่ะ

จะ39สัปดาห์แล้วอยากคลอดแล้วค่ะ แม่ๆมีวิธีกระตุ้นมั้ยคะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินบ่อยๆก็แล้ว ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังเงียบอยุ่เหมือนกันค่ะ มีแต่เจ็บเตือน สู้ๆไปด้วยกันนะค่ะ อีกนิดเดียว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️