แนะนำได้นะคะ

บ้านไหนน้องกินแม่+นมชงบ้างคะ เริ่มแรกน้องมีอาการท้องอืดหรือป่าว นมไหนดีแนะนมหน่อยค่ะ

บ้านนี้นมแม่สลับกับนมผงค่ะ ตั้งแต่น้องออกจากรพ.ก็ให้น้องลองกินเอส26สีม่วง น้องขับถ่ายปกติ ท้องก็ไม่อืดค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะแม่ แม่อาจจะลองซื้อนมผงขนาดทดลองมาให้น้องทานก่อนก็ได้ค่ะ

บ้านนี้น้องทานs26 กล่องม่วงสลับกับนมแม่ตั้งแต่เกือบเดือนค่ะ แรกๆแม่ให้น้องทานนมชงครั้งละออนซ์นมแม่เป็นหลักหลังๆค่อยเพิ่มนมชงเอาค่ะ

บ้านนี้dgทองคะตอนนี้นมแม่ล้วนแล้วคะ