ตั้งครรภ์ทานคอลลาเจนได้มั้ยคะ

ตั้งครรภ์สามารถทานคอลลาเจนได้มั้ยคะทานตัวอนาคอลลี่ค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ทานประจำเลยค่ะ #แนะนำได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ควรทานบำรุงอย่างอื่นนอกจากที่หมอจ่ายยามาค่ะ ถ้าอยากทานอะไรเพิ่มเติม พกไปถามหมอได้นะคะ😁

ไม่ควรค่ะเรื่องความสวยเอาไว้ที่หลังค่ะ ตอนนี้ห้ามทานอะไรนอกจากยาหมอให้มาค่ะ

เลิกทานทุกอย่างเลยค่ะ​ ตอนนี้ทานแต่ยาที่หมอจัดให้นะคะ

ทานยาที่หมอให้มาเท่านั้นค่ะ 🙂

ลองอ่านข้างกล่องบางนะคะ

ไม่ควรทานค่ะ

ไม่ควรค่ะ