มีใครลูกไม่ดิ้นบ้าง🥹

บ้านน้อง 39+4 Week ตอนนี้นอนโรงพยาบาลจ้าเนื่องจากน้องไม่ยอมดิ้น กระตุ้นก็เเล้ว อิ้เเม่สิร้องไห้ หมอบอกน้องอาจหลับ เเละเเม่เเปลกใจปกติน้องจะดิ้นตลอดเวลา ได้ยินเสียอะไรน้องก็ดิ้น เเต่ตอนนี้เงียบกริบ🥹🥹🥹

สุ้ๆๆคะ ดีแล้วที่แม่รีบไปหาหมอ😊

1y trước

ขอบคุณค่ะ