มีใครลูกไม่ดิ้นบ้าง🥹

บ้านน้อง 39+4 Week ตอนนี้นอนโรงพยาบาลจ้าเนื่องจากน้องไม่ยอมดิ้น กระตุ้นก็เเล้ว อิ้เเม่สิร้องไห้ หมอบอกน้องอาจหลับ เเละเเม่เเปลกใจปกติน้องจะดิ้นตลอดเวลา ได้ยินเสียอะไรน้องก็ดิ้น เเต่ตอนนี้เงียบกริบ🥹🥹🥹

วันก่อนหมอนัดติดเครื่องน้องก็ไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะเเม่ ติดอยู่2ชม.เเม่คนอื่นเเค่10นาที ทั้งพยาบาลทั้งหมอเกือบ10คนวนมาช่วยกันปลุกน้องนานมากค่ะ เกือบได้แอดมิตแล้วค่ะ หมอบอกน้องหลับเหมือนกันค่ะ

1y trước

ปลอดภัยเเล้วค่ะ เเต่หมอส่งผ่าด่วน

เป็นเหมือนกันคะแม่ ทั้งวันน้องไม่ดิ้น มาดิ้นช่วงเย็นๆ เขาน่าจะหลับนานไปหน่อยคะแม่ แม่ก็ใจหายยย🥹🥹

เป็นยังไงบ้างคะ หมอได้วัดหัวใจน้องไหม

1y trước

งั้นน้องน่าจะหลับแบบที่หมอว่า หรือโตขึ้น พื้นขยับได้น้อยลงค่ะ

สุ้ๆๆคะ ดีแล้วที่แม่รีบไปหาหมอ😊

1y trước

ขอบคุณค่ะ