มีแม่ ๆ บ้านไหนไม่ได้กลืนน้ำตาลบ้างไหมคะ

บ้านนี้ 30 วีคแล้ว หมอนัดเดือนหน้าก็ 33 วีคแล้วค่ะ แต่คุณหมอไม่พูดถึงเรื่องการกลืนน้ำตาลเลยค่ะ กลัวเป็นไรขึ้นมาจะส่งผลต่อลูก เพราะแม่เป็นคนติดหวานอยู่แล้ว กินหวาน ๆ ตลอดเลยค่ะ

แม่อาจจะไม่มีความเสี่ยงค่ะ เลยไม่จำเป็นต้องกลืนค่ะ ส่วนตัวแม่เราเป็นเบาหวานเราเลยต้องกลิ่นค่ะ

7mo trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมาก ๆ นะคะ🙏🏻🫶🏻