แม่ๆ น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 26week2d 847 กรัม น้อยไปไหมค่ะ ขอวิธีบำรุงน้ำหนักตัวน้อยในครรภ์หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตามเกนฑ์26wน้ำหนักจะอยู่760กรัม ถือว่าน้ำหนักเกินเกนฑ์อยู่นะคะ