หลังคลอดแม่ๆน้ำหนักลดกันมาเท่าไหร่บ้างคะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 64กก. ช่วง 2-3 เดือน ลดเหลือ 62กก. จน 6 เดือนกว่า ค่อยขยับขึ้นมาเรื่อยๆ ก่อนคลอด 74กก. หลังคลอด 1 วัน 68กก. ตอนนี่น้อง 1เดือน14 วัน นน.เหลือ 62 กก. แม่ๆบ้านอื่นนน.ลงมาเท่าไหร่กันแล้วคะ อยากรู้ว่าลดได้มากสุดกี่กิโล ???

1 Trả lời

บ้านนี้ก่อนท้องนน.57 พอก่อนคลอดนน.82ขึ้นมา25โล หลังคลอด1เดือดลดลงเหลือ59ค่ะ

4y trước

เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะแม่ ยิ่งลูกกินนมแม่จะลดเร็วค่ะ