บ้านนี้37วีค2วันแล้วค่ะ คือเมื่อวานหมออันตราซาวน้ำหนักลูกได้ 2600 คือ ต่ำกว่าเกณฑ์มั้ยคะ 🥺🥺🥺🥺

บ้านนี้น้องหนัก 2540 แต่ออกมาแข็งแรงงมากไม่ได้อบ ไม่มีตัวเหลือง ตอนนี้ 1 เดือน 4 โลแล้วค่ะ แม่อย่าคิดมากให้น้องมาโตข้างนอก🩵💙

ไม่เป็นไรค่ะแม่บ้านนี้คลอด39วีค น้ำหนัก2700เองค่ะ กินนมแม่+นมผงเดือนเดียวขึ้นเป็น4.5โลเลยค่ะ ทุกวันนี้4เดือน20วันน้ำหนัก7โล

บ้านนี้คลอดมา2โล7 ตอนนี้เพิ่ง4เดือนจะ8โลแล้วค่ะ เด็กมาโตข้างนอกไวมากก ไม่ต้องเครียดค่ะ ขอแค่แข็งแรงก็พอ

บ้านนี้คลอด2740เองค่ะตอนนี้10กิโลกว่าแล้วแข็งเเรงดีก็โอเครนะแม่โตข้างนอกได้จ้า☺️

ปกติค่ะน้ำหนักน้องกำลังดี ขอแค่คลอดออกมาแล้วน้องแข็งแรงให้มาโตข้างนอกเอา

บ้านนี้ 37 วีค 3 วัน น้ำหนักน้องยังไม่ถึง 2,300 เลยค่ะ แอบกังวลใจ นน.น้องน้อยมาก

ท้องแรกซาวด์37วีคน้องได้2600เหมือนกันค่ะ คลอดน้องตอน38+1วีค น้องได้2820ค่ะ😄😄😄

มาโตข้างนอกก็ได้ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล แข็งแรงก็พอแล้ว

เราผ่าคลอด36+6 คลอดออกมาน้องน้ำหนัก2590 ปกตินะคะ หมอบอก