สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้35สัปดาห์เเล้ว บำรุงทุกอย่างเลย เเต่ไม่ลงลูกเลยค่ะ น้องนน. เเค่2300 กรัมเอง เฟลเลยค่ะ ต้องบำรุงเยอะเเค่ไหนค่ะถึงจะลงลูกดี อยากให้นน. ตามเกณฑ์หรือดีกว่านี้อีกสักหน่อย🤣

เน้นกินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

1y trước

ของเราตอนนี้น.นเด็กใกล้3000กรัมแล้ว