ลูกชันคอได้ตอนกี่เดือน

บ้านนี้2เดือน5วัน ยังทำไม่ค่อยได้เลย🥹

1เดือน24วัน ชันคอได้แล้วค่ะ หมอให้ฝึกชันคอตั้งแต่เริ่มเข้า1เดือนค่ะ ตอนนี้คอเริ่มแข็งแล้ว

2mo trước

น้องเก่งจังเลย

2เดือน14วันคอยังไม่ชันเท่าไหร่เลยค่ะ

2mo trước

เหมือนกันเลยแม่

2เดือนกว่าค่ะ จับเขาคว่ำบ่อยๆ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้1เดือน16วันคอตั้งเลย

2mo trước

บ้านนี้ร้องอย่างเดียวเลย

3เดือนค่ะ

2mo trước

จริงเหรอคะแม่