มาอวดรูปลูกน้อยกันค่ะแม่ๅ

บ้านนี้ไปแอบแตกมาแล้วค่าา กำหนด 8 กย. น้องเลือกคลอด 9 กย. แม่ๆบ้านอื่นละค่ะ วันที่เท่าไหร่กัน❤️#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มาอวดรูปลูกน้อยกันค่ะแม่ๅ

กำหนด15กันยาคลอดจริง10กันยาค่ะ39+2