มาอวดรูปลูกน้อยกันค่ะแม่ๅ

บ้านนี้ไปแอบแตกมาแล้วค่าา กำหนด 8 กย. น้องเลือกคลอด 9 กย. แม่ๆบ้านอื่นละค่ะ วันที่เท่าไหร่กัน❤️#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มาอวดรูปลูกน้อยกันค่ะแม่ๅ

บ้านนี้กำหนด15กันยา ครบกำหนดแล้ววันนี้ ยังไม่แตกเลย🤣 มีแต่อาการเจ็บท้องหลอก🤣

4d trước

ถ้ามีมูกเลือดหรือท้องแข็งถี่ไป รพ. เลยนะคะแม่

บ้านนี้ 20 กันยาค่ะ ไมมีอาการอะไรเลย ถ้าน้องไม่ยอมออกก็26ต้องผ่าค่ะ

กำหนดคลอด 30 กันยา น้องเลือก 9กันยา 37 สัปดาห์ พอดี

3d trước

จ้ำม้ำมากค่ะแม่ เกิดวันเดียวกับลูกเราเลย😊

บ้านนี้กำหนด15กันยาแต่แตกจริง12กันยาค่ะ

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดแล้วคะ13.ก.ยเงียบอยู่เลย🥲🥲

4d trước

ถ้ามีมูกเลือดหรือท้องแข็งถี่ไป รพ. เลยนะแม่ บ้านนี้ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่มีอาการมูกเลือดไหล+ท้องแข็ง เลยไป รพ.สุดท้ายนอนรอคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 29 กันยานี้ แต่เงียบมากเลยค่ะ

กำหนด18กันยา แตกตั้งแต่22สิงหาเลยค่ะ 36 วีค😂

บ้านนี้ กำหนดคลอด 21/9/67 แอบแตก 8/9/67 เข้า 38+1 week

4d trước

คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด 11 กย.แตกจริง 5 กย.ค่ะ

กำหนด15กันยาคลอดจริง10กันยาค่ะ39+2