30+3 น้ำหนักตัวน้อยเท่าไหร่กันแล้วคะ กลับหัวหรือยัง😍

บ้านนี้ไปหาหมอมาวันนี้ น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนัก 1,539 กรัมแล้วค่ะ แม่หนัก 60 โล ขึ้นมา 13 กิโล หมอบอกน้ำหนักดีทั้งแม่ทั้งลูกเลย 🤣#ลูกกลับหัวกันบ้างรึยังค่ะ #น้ำหนักน้องเท่าไหร่บ้าง #ท้องลูกคนที่2ค่ะ #ท้องลูกชาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30+3 น้ำหนักตัวน้อยเท่าไหร่กันแล้วคะ กลับหัวหรือยัง😍

ซาวนด์ตอน 32+2 นน.ลูก 2068 ก. ลูกชาย กลับหัวแล้ว นน.แม่ 63กก. เป็น 71 กก. ขึ้นมา 8 กก. ตอนนี้รีบทำ นน.ทั้งแม่และลูกเลยค่ะ เพราะแม่เป็นธาลัสซีเมียแล้วเพิ่งหายจากโควิด

2y trước

ตอนแรกแอบกังวลค่ะ นน.แม่ไม่ขึ้นสักขีดมา 10 สัปดาห์ พอซาวน์เห็นลูก นน.ตามเกณฑ์ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย

ไปหาหมอมาเมื่อวานเรยค่ะ 29+4 หมอว่าน้องน้ำหนักยุที่1400g แม่น้ำหนักขึ้นมา6กิโล น้ำหนักกำลังดีใช่ไหมค่ะแม่ๆ คุณหมอว่าน้องกลับหัวแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้ซาวตอน 29w นน.น้อง1600g. จ้าน้องกลับหัวแล้วเหมือนกันปัจจุบัน 33w รอหาลุงหมอวันที่18พย.นี้จ้าว่าจะขึ้นมาเท่าไร ส่วนแม่นน.ขึ้นมา1.4โล😅

2y trước

แต่ตัวแม่เหมือนอ้วนกว่าเดิมอยู่นะคะ

บ้านนี้ ไปล่าสุดตอน 29+6 นน. น้องอยู่ที่ 1813 กรัมค่ะ คุณหมอบอกเป็นเด็กหัวแถว นน.ดีมาก โครงสร้างใหญ่ ส่วนแม่ขึ้นมาประมาณ 8 โลค่ะ

2y trước

เน้น เนื้อ นม ไข่ สุดๆ ช่วงแรกๆกินนมวันละกล่อง บางวันก็ ไม่กิน แต่ไข่นี้เป็นอะไรไม่รู้ต้องกินทุกวันเลยค่ะ ผลไม้กินแต่ ฝรั่ง แอปเปิ้ล หลังๆมาหนักน้ำเต้าหู้วันละถุง แช่เย็น ไม่ใส่น้ำตาล กินเผ็ดไม่ได้เลย ทั้งที่ก่อนท้องติดกินเผ็ดมากๆ โค้ก นานๆกินที กาแฟหยุดตั้งแต่รู้ว่าท้อง เพิ่งจะมากินไปแก้วนึงเมื่อไม่กี่วันมานี่เองค่ะ แต่น้องก็มีปัญหาเรื่องกรวยไตโตอยู่นะคะ หมอให้ติดตามอาการหลังคลอดค่ะ เพราะอยู่ในท้องแก้ไขอะไรไม่ได้ เราก็หวังว่าบำนุงให้ลูกแข็งแรง และคลอดอย่างปลอดภัยค่ะแม่😍

บ้านนี้ซาวตอน 37+2ค่ะ นน.ลูกชาย 3,700แล้วค่ะ แม่ทานเยอะไปหน่อย นน.แม่ขึ้นมา 15โลค่ะ กว่าจะถึง40วีค ลูกน่าจะทะลุ 4โลค่ะ 😆😆

2y trước

ลูกชายปีนี้ กินกันเก่งมากๆ 5555 แม่ย้านนี้กลัวน้ำหนักเยอะแล้วคลอดไม่ได้ ถ้าเจอแบบแม่ บ้านนี้เครียดแน่เลย 🤣

บ้านนี้ 32วีค 2200 แล้วค่ะเกินมาหน่อย 😂 กลับหัวตั้งแต่ 28 วีคค่าา แม่น้ำหนักขึ้นมา 9โลค่าาา

2y trước

จนลุงหมอบอกว่าถ้าตัวใหญ่ก็แนะนำให้ผ่าดีกว่า 😂

บ้านนี้ซาวตอน30+5 ได้ 1663 ตอนนี้32 แล้ว รอไปหาป้าหมอวันจันทร์ บ้านนี้17โล ไปให้สุด

บ้านนี้ 35สัปดาห์1วัน น้อง3000g น้องกับกัวแล้ว แม่ขึ้นมา 14กิโล หมอบ่นเลย เยอะมาก

2y trước

ลงน้องเยอะดีจังค่ะ แต่แม่บ้านนี้อยากคลอดน้ำหนัก 2,700-2,800 อยากคลอดเองแบบสบายๆค่ะ🤣

น้ำหนักซาวล่าสุด28วีค 1200คะ แม่น้ำหนักขึ้น13โล ตอนนี้31วีคละคะไม่ได้ซาวเลยคะ

2y trước

แม่บ้านนี้ก็พึ่งซาวด์ตอนหาหมอ น้องน่าจะน้ำหนักดีนะคะ

30w1d น้ำหนักน้อง 1,642 g ค่ะ น้ำหนักแม่เพิ่งขึ้นมาแค่ 4โล ก่อนท้อง44 ตอนนี้ 48.6