แม่ๆธีมธันวา ได้ลูก ญ/ช ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย กำหนดคลอดธรรมชาติ24 ธ.ค แต่จะผ่าคลอด16 ธ.ค จร้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เตรียมของถึงไหนแล้วค่ะ ตื่นเต้นจังเลยคะ ท้อง2ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

แม่ๆธีมธันวา ได้ลูก ญ/ช ค่ะ

ฝากพิเศษไหมค่ะ

4y trước

แม่ฝาก ร.พ. เอกชน คะ..ดูแลดีมากๆเลยคะ..ฝากกับหมอคนไหนก็ผ่าคลอดกับคนนั้น..หมอคนเดิมดูแลตลอดตั้งแต่แรกจยคลอดคะ..ฉุกเฉินอาการผิดปกติอะไรไปตอนกลางคืนก็หมอคนที่เราฝากเขาจะมาดูแลจร้า..

เตรียมแล้วค่ะ

3ธค.ลูกชายจ้า

22ธันวา ชายคะ

4y trước

เเล้วเเต่คลีนิกคะบางคลีนิก1500-2000

ทำไมผ่าคะ

4y trước

ท้องแรก..น้องตัวใหญ่คะ..3.85kg..ท้อง2ก็เลยไม่กล้าออกเองเองคะ..น้องตัวใหญ่เหมือนกัน😊

23 ธค ค่ะ