แม่ๆธีมธันวา ได้ลูก ญ/ช ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย กำหนดคลอดธรรมชาติ24 ธ.ค แต่จะผ่าคลอด16 ธ.ค จร้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เตรียมของถึงไหนแล้วค่ะ ตื่นเต้นจังเลยคะ ท้อง2ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

แม่ๆธีมธันวา ได้ลูก ญ/ช ค่ะ

แม่ดูจากทางนี้ค่ะ

5ธันวาคม ลูกสาวจ้า

21ธันวา ผู้หญิงค่ะ

6ธันวา ผู้หญิงค่ะ

28 ธันวา ผู้ชายค่ะ

31ธันวาลูกชายจ้า

5 ธันวาผู้ชายค่ะ

3ธันวา ผู้ชายจ้า

5ธันวา ลูกสาวค่ะ

1ธันวาลูกสาวจ้า