บ้านไหนแพ้ครีมนีเวียตลับสีน้ำเงินบ้างค่ะ

บ้านนี้ใช้มาเกือบอาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ ปรากฏว่า มีผืนแดงๆขึ้นมาที่ท้องหมดเลยค่ะ คันมากๆค่ะ แบบนี้มีผลต่อลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีผลต่อเด็กคะ แม่หยุดใช้แล้วคอยดูอาการถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอนะคะ