39+1w

ขึ้นจุดๆๆๆ คันท้องมาก แบบนี้คือท้องจะแตกหรอคะ คันมากๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

39+1w

ทาครีมที่อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ให้ความชุ่มชื้นสูง ของเราท้องแรก ใช้พวกผลิตภัณฑ์คนท้องเอาไม่อยู่ ทั้งbio ออยด์ ครีมทาท้องที่เป็นหลอด mama อะไรซักอย่างนี้แหละค่ะ ก็แตกอยู่ดี สุดท้าย ท้องสอง มาจบที่นีเวีย ตลับน้ำเงิน ผิวชุ่มชื่นดีค่ะ แล้วรอยแตกก็จางๆ ไม่หนักเหมือนท้องแรก เนื้อครีมอาจจะเหนียวๆหนืดๆ แต่ทาแล้วก็ซึมไว ช่วยได้เยอะ สำหรับเรานะคะ

ผิวจะแตกค่ะเราแนะนำครีมบูสเตอร์อีฟส์ใช้คู่กับอีฟส์ออยล์ทาผิวแตกลาย ทารักแร้ ทาก้น เราทาจนหลังคลอดเลย บำรุงผิวไว้เลยค่ะแม่ ถ้าแม่สนใจสอบถามได้ค่ะแม่🙂 https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP https://www.facebook.com/PingPimshop

อดทนอีกนิด ใกล้คลอดแร้ว อดใจอย่าพึ่งเกาค่ะ นี่คันตรงใต้นมนึกว่าเป็นผดเกาๆๆไป อาบน้ำเห็นนมตัวเองแตกจ้า ไม่รุ่ตัวเรย

2y trước

แตกรอบนมเต็มเลยคะของเขาคันมากอดเกาไม่ได้

ตอนนี้เป็นแบบนี้แล้วค่ะ ร้องไห้ตลอดเวลาเห็น ปกติชอบถ่ายท้องชอบดูท้องตัวเอง ตั้งแต่เป็นไม่มองท้องอีกเลย ร้องไห้ตลอด

2y trước

อันนี้คือนิดเดียวนะคะตอนนี้เยอะกว่านี้ แพ้ฮอร์โมนตัวเองค่ะ เราก็เป็นที่คอ หน้าอก เยอะมากค่ะ เหงื่อออกทีแสบมาก เจ็บ คัน กลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะคันมากก รอคลอดเท่านั้น 38 6แล้วค่ะ ทรมานมาก😢

ทาครีมดีแค่ไหนใส่แป้งตามหลังยังไงก็แตกแม่ งดทาแป้งที่ท้องเพราะจะทำให้ผิวแห้งแตก ทาได้แค่ครีม

ใช้เลยจ้า ของเราก็เริ่มแหละ ทาครีม โลชั่นไม่ได้เลย เหม็น นี้ก็ 22w แล้วยังแพ้พวกนี้อยู่เลย

ทาเบบี้ออยค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ทาเบบี้ออยเลยไม่ค่อยแดงเท่าไหรค่ะคันมากค่ะ

ผมน้องยาวขึ้นอาจมีผลข้างเคียงทำให้เป็นแบบนี้ ตอนเราท้องแรกก้อประมาณนี้

ตอนนี้เป็นหนักกว่าเดิมแล้วค่ะ คาดว่าอากาศร้อนด้วยขึ้นเป็นผดผื่นเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จุดแดงๆ คันมาก เพิ่งเคยเป็นท้องที่สามนี้