ทายเพศลูก

การทายเพศลูกในท้องจากการอุ้มเด็ก ผู้ชายมาเหยียบที่ท้อง ปรากฏว่า เด็กเหยียบท้องด้วยเท้าข้างเดียว .......เด็กในท้องจะเป็นหญิงหรือชายค่ะ

1 Trả lời

เขาว่าถ้าเป็นเพศเดียวกันจะเหยียบสองข้างค่ะ

5y trước

ลุ้นๆๆค่ะ หมอนัดอัลตร้าซาววันที่ 19 นี้จร้า