แม่ๆหลังคลอดทานอะไรกันบ้างค่ะเพื่อกระตุ้นน้ำนมให้มาเยอะไป

บ้านนี้แตกแล้วเมื่อวันที่26/8/64

แม่ๆหลังคลอดทานอะไรกันบ้างค่ะเพื่อกระตุ้นน้ำนมให้มาเยอะไป

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ น้ำขิง หัวปลี อินทผาลัม ยาประสระน้ำนม

น้องจ้ำม่ำจังค่ะแม่ แม่กินอะไรบำรุงน้องคะ?

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ น้องน่าเกียจน่าชัง

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆนะคะ ช่วยได้เยอะมากคะ

น้ำนมน้อยค่ะ ผสมนมผงให้ลูกกินค่ะ

หัวปลี ขิง ไม้นมนาง ดื่มน้ำเยอะๆค่า

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ กินน้ำขิงค่ะ

ดื่มนํ้าอุ่น​ ​หัวปลี​ นํ้าขิงค่ะ

บ้านนี้น้ำนมเยอะลูกกินไม่ทันเลย

3y trước

😍😍เดี๋ยวของแม่ก็มา

น้ำขิงต้มแก่ๆกับน้ำอุ่นค่ะ