37w

บ้านนี้แตกแล้วจ้า 9/3/63 ได้ผู้ชายน้องหนัก 3450 หมอเร่งเอาออกน้องตัวไหญ่ ตอนนี้ น้องได้อยุ้ห้อง เด็กหมอเอาไปสังเกตอาการ แม่คิดถึงจัง แม่เป็นถาวะเบาหวานตั้งครรภ์ด้วย ค่ะ

1 Trả lời

อดทนนิดนึงนะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้วค่ะ