แม่ๆเดือนกันยาอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้เพลียมากคะนอนทั้งวันทั้งคืน มดลูกเริ่มบีบตัวบ่อยท้องเริ่มแข็งถี่​ นอนอึกอัดท้องมากๆเลยคะ​ แม่ๆมีอาการแบบเราไหมคะ​ กลางคืนนอนไม่หลับเลยมาหลับตี3ตี4​

บ้านนี้กำหนด1กันยาตอนนี้เงียบมากค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ