ลาคลอดช่วงไหนดี

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด 12ตุลา จะลาคลอดช่วงไหนดีค่ะแม่ๆ บางคนบอกกลางเดือนกันยา บางคนบอกสิ้นเดือนกันยา พอดีจะกลับไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัด ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ🥰😊

ลาคลอดช่วงไหนดี

บ้านนี้คลอด25ตุลา ลาคลอดสิ้นเดือนกันยาจ้า

2y trước

คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะแม่🥰