คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วยังติดกินแฟบ้างค่ะ

บ้านนี้พยายามจะชงกาแฟร้อนกินเองค่ะ ใส่กาแฟครึ่งช้อน น้ำตาลช้อนนึง ทั้งที่ชอบกินกาแฟเย็นมากกว่า แต่ต้องอดใจเพราะกาแฟเย็นน้ำตาลค่อนข้างเยอะ บวกด้วยนม ครีมเทียมอีก กลัวน้ำตาลขึ้นสูงค่ะ

คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วยังติดกินแฟบ้างค่ะ

บ้านนี้ติดกาแฟก่อนท้อง พอรู้ว่าท้องงดค่ะ ตอนนี้9เดือน มีเผลอ 3-4ครั้ง ตลอดการตั้งครรภ์

5y trước

เก่งจังเลยคุณแม่ นี่แบบอดใจกินบ้างเป๋นบางวันค่ะ วันไหนงานเยอะๆ ก็แว้บกินนิดนึงพอให้สมองได้กระปรี้กระเปร่าขึ้นค่ะ😅😅