อยากผ่าก่อนวันนัด

บ้านนี้ผ่าคลอดมาแล้ว 2 ท้อง ขูดมดลูก 1 ท้อง ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ท้องที่4คะ 37+4วีค หมอนัดผ่าวันที่ 7 พย (38+1) แต่ปัญหาคือตอนนี้แม่ปวดแผลเก่าที่เคยผ่าคะ ปวดจี๊ดขยับตัวก็เจ็บ เดินยิ่งเจ็บ นอนก็เจ็บคะ ถ้าเกิดว่าแม่จะขอหมอผ่าก่อนวันที่7 พย หมอจะให้ผ่ามั้ยคะ มีใครเคยขอหมอผ่าก่อนวันนัดบ้างคะ ไม่ได้ฝากพิเศษคะ (ตอนผ่าท้อง2 หมอบอกมดลูกบางแค่3มิลเองคะเสี่ยงมดลูกแตกถ้าท้องอีกคน)

1 Trả lời

ปรึกษาหมอโดยตรงเลยค่ะดีกว่ามานั่งโพสต์

5y trước

พรุ่งนี้จะไปหาหมอคะ ก็แค่มาโพสเผื่อมีคนแชร์ประสบการณ์คะ