ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม

บ้านนี้ท้องได้ 24w.ค่ะ กำหนดคลอด 28 มีนาคม รบกวนสอบถามแม่ๆ ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม ส่วนใหญ่ทานกันเวลาไหน พอดีเราเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ค่ะ ตอนแรกให้ทานตอนกลางคืน พอเปลี่ยนหมอแนะนำให้ทานตอนเช้า ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ

ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม

บ้านนี้ โอบีมิน เช้า แคลเซียม เย็น ค่ะ

หมอบอกแบบไหนให้ทานแบบที่หมอบอกค่ะ

แคลเซียมเย็น โอบินมินก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารมื้อเย็นค่ะ

ของเราเคี้ยวพร้อมอาหารเช้าเย็น

เราทานแคลเซียมหลังอาหารเช้าค่ะ

ยาบำรุงกินเช้า แคลเซียมกินเย็น

เช้ายาบำรุง กลางคืนแคลเซียมค่ะ

ของเราทานตอนเช้าหลังอาหารค่ะ

บ้านนี้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ