แม่บ้านไหนตรวจน้ำตาลแล้วเกิน 140 บ้างคะ

บ้านนี้ตรวจแล้วได้ 188 เครียดมาก 😥😥😓

ตรวจน้ำตาลนี้ต้องตรวจทุกคนไหมค่ะแล้วตรวจช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์ ฝากโรงบาลรัฐไม่รุ้ว่าเขาจะตรวจไหม

3y trước

ตรวจทุกคนค่ะ เพราะเบาหวานเสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษและความสมบูรณ์ของเด็ก ตรวจประมาณ 25สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ