ทีมพฤศจิกายน

บ้านนี้กำหนด 29 พฤศจิกายน มีใครทีมเดียวกันบ้าง อัพเดตอาการกันหน่อยจ้ะ บ้านนี้ไปซาวมาล่าสุดตอน 31 วีค นน.1,900 กก เริ่มมีอาการท้องแข็งบ้างแล้วนานๆที มีเสียดท้อง หายใจไม่เต็มปอด เหนื่อยง่ายมาก มีนัดซาวอีกที 18 ตุลานี้ ค่ะ

10พฤศจิกาจ้าเริ่มท้องแข็งบ่อยเริ่มตกขาวเยอะขึ้นบางวันมีน้ำไหลปู๊ดออกมาพร้อมตกขาวจนรู้สึกได้เหนื่อยมากซาวด์ล่าสุด36+1นน.2753g.คะเตรียมตระกร้าใส่รถไว้เเล้วเตรียมไปคลอดตลอดเวลา😅😅

บ้านนี้กำหนด 29 พ.ย ค่ะ ปวดหน่วงๆตลอด ลุกนั่งหรือนอน จะปวดมาก หายใจลำบาก ท้องแข็งบ้างที่ ปวดหลังมากกก น้องน้ำหนัก 2236 เลยจะปวดแบบสุดๆ แทบร้องไห้ทุกวัน แต่แม่ยังทำงานอยู่เหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า 29 พ.ย. ค่ะ ตอนนี้มีหน่วงท้องบ่อยสุด เดินนิดเดียวก็เป็น มีท้องแข็ง (น่าจะจากลูกโก่งตัวมากกว่ามดลูกบีบ) บ้างเล็กน้อย หายใจไม่ทั่วท้อง ไม่เต็มปอด ประมาณนี้ค่ะ

14h trước

อาการคล้ายๆกันเลยค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่

ทีมพฤศจิกายนวันที่14คะไม่รู้เจ็บคลอดก่อนไหมตอนนี้36wแล้วคลอดเอง คนแรกก้อคลอดเองคลอดตอน39+4พรุ่งนี้หมอนัด ยังไม่ทราบนน.น้องเลยคะแม่เค้าฝากรพ.รัฐ

29พ.ย เหมือนกันเลยคะ มีทุกอาการเลย ท้องแข็ง เจ็บจิมิ หน่วงๆท้อง ปวดหลัง ปวดเอว น้ำหนักก็ขึ้นเยอะ กลัวจะออกก่อนกำหนด ภาวนาให้ถึง37วีค ก่อนค่อยออก

14h trước

คิดเหมือนกันกันเลยค่ะแม่บ้านนี้กลัวออกก่อนมากเลย

กำหนด 8 พฤศจิกา มีมูกออกมา3วันเมื่อคืนมีเลือดออกนิดเดียวแล้วปวดท้อง+ท้องแข็งไม่สม่ำเสมอเช้ามาหายปวดแต่ยังมีท้องแข็ง ปวดหลังปวดขาหนีบมากค่ะ

10h trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้วันที่ 3 พย นี้ค่ะ มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย ปวดจิมิ ปวดหลัง ปวดหัว ท้องแข็งเป็นบางช่วงค่ะ เดินไม่ไหวแล้วค่ะ นน.น้อง 2720 กรัมแล้วค่ะ ✌️✌️

กำหนดคลอด14พ.ย ค่ะ ตอนนี้36w น้องนน.2600ก. ค่ะไม่รู้น้อยหรือมาก ส่วนอาการยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากคลอดง่ายๆ❤️❤️

บ้านนี้กำหนด 30 พฤศจิกา เจ็บขาหนีบ ปวดจิมิ ปวดหลัง เหนื่อยง่าย ท้องแข็งบ่อย ไม่รู้จะแอบแตกก่อนป่าว

7h trước

สู้ๆๆนะแม่ ใกล้ได้เจอหน้าน้องแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 พฤศจิกาค่ะ ลุกจากที่นอนยากมาก ตอนเช้าไม่อยากลุกจากที่นอนเลย🤣