เตรียมของกันยังครับ

บ้านนี้กำหนดคลอด26เดือนตุลาคมยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

คลอด3ตุลาค่ะ เตียมเกือบครบแล้วค่ะ

28 ตุลา เพิ่งเริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ

6ตุลาค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

เตรียมบ้างแล้วคะ แต่ยังไม่ได้ซัก

31 ตุลา ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ

28ตุลายังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ

4y trước

28เหมือนกันจร้า ยังไมได้่เตรียมเลย😀

กันยาคะ ยังไม่ได้เตรียมมมเลยย

27ตุลาค้ะยังใม่ใด้เตรียมใรเรย

24 ตค. เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

3ตุลาจ้า เตรียมเกือบหมดแล้ว