ประสบการณ์ว่าทีคุณแม่ลูกแฝด

บ้านซาวครั้งแรกเห็นเป็นเด็กแค่คนเดียวพอมาจะเข้า32Wkแม่ดันยกลังเสื้อนิดเดียวเจ็บท้องแข็งถี่ขึ้นเลยตัดสินใจมาหาหมอหมอเลยจับซาวร์คือตกใจมากหมอบอกคุณแม่ท้องแฝดครับคือทำไมตอนแรกถึงมองไม่เห็นว่าสองคนว่าเหนต้อนจะ32Wk ก็ยัง งง บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหม#ท้องแรกคะ ทีมสิงหาคม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประสบการณ์ว่าทีคุณแม่ลูกแฝด
1 Trả lời

ของเราเคยท้องแฝดซาวครั้งแรกก็เห็นเลยค่ะ น้องคงอยากจะเซอร์ไพรส์แม่😅😅

3y trước

เซอร์ไพรส์มากเลยครั้งคือต้องเตรียมของใหม่เพิ่มแต่ก็ดีใจมากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ