ตอนท้องคุณแม่ชอบทำอะไร ?

บอกแอดมินและเพื่อน ๆ หน่อยจ้า ตอนท้องทำครบทั้ง 5 ข้อเลยหรือเปล่า ข้อไหนทำบ่อยที่สุดคะ 😚

ตอนท้องคุณแม่ชอบทำอะไร ?

ลูบท้องบ่อยๆกับพูดกับลูกทุกวัน 2 ข้อ นี้ ทำบ่อยจริงๆ

เปิดเพลงให้ลูกฟัง ลูบท้องและพูดคุยกับเค้าทุกวัน

ทำครบหมด5ข้อเลยคร่าแต่ที่ทำบ่อยสุดคือลูบท้อง🥰🥰

ไม่ได้ทำเลยคร้าบ ทำงานกลับถึงบ้านอาบน้ำหลับเลย

พูดคุยกับลูกฟังเสียงหัวใจลูกลูบท้องเบาๆทุกวัน

เลือกทานแต่ของที่มีประโยชน์กับลูบท้องบ่อยๆค่ะ

พูดกับลูกทุกวัน เลือกกินแต่ของดีๆ ลูบท้องบ่อยๆ

ทุกอย่างเรยค่ะ ชอบลูบท้องคุยกับเขาเวลาเขาดิ้น

พูดกับลูกทุกวัน เลือกกินแต่ของดีๆ ลูบท้องบ่อยๆ

ทำทุกอย่างเลยค้ะยิ่งพ่อเขายิ่งพูดด้วยทุกวัน💖