🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???

บอกเหตุผลที่เลือกโรงพยาบาลเอกชนหน่อยจ้า ❣️ 03/01/2564

🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???

หาที่จอดรถยาก คิวนานมากเป็น ชม.2ชม. กว่าจะเสร็จ แต่รู้รายละเอียดเกี่ยวกับเด็กมาก เอาใจใส่ทุกอย่าง แต่ที่นี้ให้ผ่าคลอดอย่างเดียว คงต้องไปคลอด รพ.รัฐค่ะ

ใกล้บ้าน ดูแลดี บริการดี ห้องใหม่ สะอาด กว้างขวางหมอและพยาบาลพูดจาสุภาพ หมอใส่ใจคนไข้ อธิบายทุกอย่างละเอียด ที่จอดรถแบบ wallet parking ค่อนข้างสะดวกมาก

3y trước

valet ค่ะ ไม่ใช่ wallet

หมอเก่ง เลือกหมอได้ บุคลากรพูดจาดีน่าฟังใส่ใจทุกรายละเอียด พอบุคลากรพูดจาดีมันก็ทำให้คนท้องไม่รู้สึกเครียด ส่งผลดีให้เรื่องอื่นๆด้วย

เพราะเป็นโรงบาลที่เกิด และรักษาโรคsleอยู่ แตะหมอแนะนำให้ฝากโรงบาลรัฐใกล้บ้านด้วย เผื่อคลอดก่อนกำหนด คนเป็นโรคนี้มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนด

ไม่สะดวกจะรอนานๆที่ รพ.รัฐ เจ้าหน้าที่ ทุกส่วนรวมถึงคุณหมอดูแลดีมากกกกกกกกกกก ตอนคลอดยังรู้สึกประทับใจอยู่เลย จ่ายแพงหน่อยแต่คุ้มค่ะ

บริการดีค่ะ หมอเก่ง ตรวจละเอียดอยากอัลตร้าซาวน์ เพิ่มหรืออยากปรึกษาอะไรหมอมีเวลาให้ไม่รีบเร่ง รวดเร็วไม่ต้องคอยนาน พยาบาลพูดจาดี

บริการดี รวดเร็ว​ หมอเก่ง​ สถานที่สะอาด​ ที่บริษัท​มีสวัสดิการเบิกค่าคลอดและฝากครรภ์​ได้​ เลยขอเลือกที่สะดวกสบาย​เราและญาติจ้า

น้องคลอดก่อนกำหนด 36 weeks ตอนแรกมีอาการหายใจเร็ว ต้องดูแลเป็นพิเศษจากคุณหมอ ตอนนี้กลับบ้านได้แล้ว น้องอายุ 5 วันแล้วค่ะ ชื่อน้องเอลี่

คุณหมอดูแลเอาใจใส่ดี ได้เห็นลูกน้อยเพราะได้ซาวด์ทุกเดือน ตอนคลอดเป็นวันหยุดของคุณหมอก็เข้ามาทำคลอดให้ค่ะ #รพ.กรุงเทพ-ราชสีมา

กลัวเข็มพยาบาลมือเบา เลือกได้ ไม่รอนาน ที่จอดรถสะดวก มีรถรับส่งถึงที่ รพ.ลานนาเชียงใหม่ แต่ถ้าคลอดเลือกไปคลอดที่รพ.รัฐ สวนดอก