แตกแล้ว38w+1

น้ำหนักน้อง 2970

แตกแล้ว38w+1

แก้มน่าฟัดมากค่ะ นี่38+3แล้วยังเงียบยุเลย หมอบอกน้ำหนักน้อง3300แล้ว...อิอิขอแก้มแบบนี้น่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

น่ารักน่าชัง บ้านนี้กำลัง นอนอยู่ห้องคลอดรอปากมดลูกเปิด 38+1 เหมือนกันจ้า

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

น่าชังมาก อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่

คุณแม่บำรุงยังไงค่ะ​ น่ารักน่าชังจังเลย😍

4y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนท้องชอบกินกล้วยกับนมคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมากค่ะ

อิจฉาแม่จังค้ะ บ้านนี้ยังเงียบยูเลย

4y trước

สู้ๆนะคะแม่ใกล้แล้ว

ยินดีด้วยนะค๊า น้องน่าซังมากค่ะ😍

ยินดีด้วยค้า น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น่าชังมาก😍

4y trước

ยินดีด้วยจ้า☺️❤️🎉

น่ารักน่าชังจิงๆๆเลยค่ะ