กังวล

น้ำหนักขึ้นมา กิโลเดียว ถือว่าน้ำหนักไม่ถึงเกินรึป่าว ตอนนี้แม่ ท้อง เดือนครึ่ง

ช่วงแรกไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักตัวแม่ค่ะ ให้ดูที่ขนาดตัวเด็ก

4เดือนแรกเราไม่ขึ้นสักโล พอเข้า5เดือน มาหนัก มาเต็มมากค่ะ

ไตรมาสแรกเพิ่มไปก็ลงแม่หมดจ้า รอเพิ่มไตรมาส2ดีกว่าเนอะ

ของเรา3 เดือนแรกนํ้าหนักลดไป10 โลเลค่ะ แพ้ท้องหนักค่ะ

15วีคกว่าๆน้ำหนักพึ่งขึ้นมาโลเดียวเองค่ะแม่บ้านนี้

พึ่งท้องเดือนเดียวเองค่ะ น้ำหนักไม่ลดก็ดีแล้ว

น้ำหนักเพิ่งขึ้นตอน 5 เดือนค่ะ 5เดือนแรกลดไป3โล

ปกติช่วงแรก น้ำหนักจะลดค่ะ เพราะแพ้ท้อง

ปกติคะ เดี่ยว7-8เดือนแม่จะตกใจเลยน้ำหนัก

เพิ่งเดือนครึ่งเองแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ