ขอวิธีให้น้องนอนนานๆหน่อยค่า

น้อง 4 เดือนแล้ว คุณแม่ๆมีวิธีให้น้องนอนนานๆมั้ยคะ ช่วงนี้รู้สึกน้องนอนไม่เป็นเวลาและก็ตื่นบ่อยมากๆค่ะ หรือน้องจะห่วงเล่นค่ะ กลางวันก็ไม่ยอมนอนง่วงแต่ก็งอแงเป็นชั่วโมง กลางคืนถึงเวลาก็ไม่นอนงอแงถึงนอนก็นอนแปปเดียวแฃ้วลืมตา คนแรกคะไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่

ให้ทานนมอิ่มค่ะ ทำให้ให้โล่ง อากาศถ่ายเทดีไม่มีเสียงค่ะ หรือเปิดเพลงเบากล่อมให้ฟังแต่ตั้งไว้ห่างจากตัวเด็กค่ะ เพราะบ้างทีทานนมไม่มีอิ่มมีเสียงรบกวนน้องอาจตื่นได้ค่ะ ฝึกให้น้องทานนมและนอนเป็นเวลาค่ะ

ให้น้องทานนมให้อิ่ม จับเรอ เอานอนค่ะ ถ้านอนไม่นานแนะนำนอนเปลค่ะ