ช่วยแนะนำนมผง

น้อง6เดือน นำ้หนัก6..8 น้อยไปมั้ยค่ะ น้องกินนมผงอย่าวเด๋วค่ะ ตอนนี้น้องทานนมดูแลค อยากจะเปลี่ยนนม แม่ไปช่วยแนะนำหน่อยค้ะ

เสริมอาหารยังแม่ ลองเสริมอาหารช่วยดูค่ะ หยดน้ำมันมะกอกในข้าวช่วยเรื่องน้ำหนักได้

บ้านนี้6เดือน 9.8โล นมผงล้วนเหมือนกันค่ะกินข้าว1มื้อ

บ้านนี้6เดือน8.5กินนมผงอย่างเดียว

ดูกราฟ นน. เล่มชมพู ครับ