น้ำหนักลูก

น้อง6เดือนค่ะน้องกินนมแม่+ข้าวซีลีเเลต หนัก6,145โลค่ะ น้ำหนักลูกน้อยไปไม่ค่ะ น้องไม่ค่อยกินข้าว

น้ำหนักลูก
1 Trả lời

น้องหนักเท่าไหร่คะ

4y trước

อยากแนะนำให้ทานข้าวบดกับไข่แดงครึ่งฟองมากกว่าซีลีแลตนะคะ อาจจะช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ ได้ประโยชน์มากกว่าด้วยค่ะ