น้ำหนักลูก

ตั้งครรภ์36+1 น้ำหนักลูก 3,171g แม่น้ำหนักขึ้น7โลค่ะ แม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นน้อยแต่ได้ลูกบ้างค่ะ

บ้านนี้ซาวล่าสุด 34+0 วีค 2380 g ค่ะ แม่ขึ้น 5 กิโล

ของหนูขึ้น6โล 34+5w ลูก3,031g 😅

2t trước

กว่าจะคลอดคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกลัวจะเบ่งไม่ไหวเลยค่ะ😅

33w 1989ค่ะ