สอบถามหน่อยค่ะ ลุก5เดือน ถ่ายเหลว

น้อง5เดือน ถ่ายเหลว 2-3คี้งต่อวัน นับว่าท้องเสียไหมค่ะ ถ่ายเป็นสีเขียวเหลืองค่ะ น้องถ่ายช่วงบ่าย3โมง ละก็ 2ทุ้ม ละก้5ทุ้มค่ะ เป็นมา2วันค่ะ น้องปกติ ร่าเริงสดใจ อารมณ์ดีค่ะ ต้องไปพบแพทย์ไหมค่ะ

1 Trả lời

มีมูกปนไหมคะ ถ้าไม่มีปกติคะ แม่อาจทานของที่ทำให้น้องถ่ายเหลวคะ 😊