อาบน้ำลูก

น้อง1เดือน21วันควรอาบน้ำให้วันละกี่รอบค่ะ เวลาไหนบ้าง ลูกคนแรก ไม่ค่อยมีประสบการณ์เลยค่ะ

ส่วนตัวอาบให้น้องวันล่ะครั้งค่ะบางวันก็เช็ดตัวเพราะอากาศเย็นค่ะ

เช้าเย็นค่ะ ตอนเย็นก็อาบสัก4-5โมงเย็นค่ะ กำลังดี

เช้ากับเย็นจ้า แต่ถ้าอากาศหนาวก็อาบแค่ตอนเย็น

2รอบคะ..สายๆช่วงเช้ากับประมานบ่าย3โมงช่วงเยน

ที่บ้านก็อาบ2 ครั้งค่ะเช้ากับเย็น

5y trước

แม่บ้าน นี้ อาบ ประมาณ 5 โมงเย็นคร้า

บ้านนี้รอบเดียวค่ะ​ ช่วงบ่าย

วันละครั้งหรือ2ครั้งก้อได้คะ

เช้า กับ เย็น ก็ได้จ้าเเม่

5y trước

5โมงจ้า พี่ที่บ้านตอนเย็นเขาอาบ5โมงค่ะ

2รอบจ้า อากาศร้อนมากๆ

อาบเมื่อ ไม่เกิน 2 รอบ