น้องบ้านไหนไม่ถ่ายหลายวันบ้างไหมคะ ต้องทำอย่างไร

น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ

หมอเคยบอกว่าถ้าทานนมแม่ไม่เป็นไรคะ ไม่ถ่ายถึง7วันได้ เพราะร่างกายลูกจะดูดสารอาหารไปใช้ได้เกือบหมดต่างจ่างนมผงจ้า

บ้านนี้กินนมแม่ล้วน ไม่ถ่าย6วันหมอบอกปกติจ้า ลูกเรา6วันถ่ายที

บ้านนี้ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะไม่รุ้จะทำไง

ลองให้ทานผลไม้ดูนะค่ะ

ถ้านมแม่ล้วน ปกติค่ะ

กินนมอะไรค่ะแม่

บ้านนี้ค่ะ5วันขี้ที