ลูกน้อยไม่อึ

น้องไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วค่ะ แบบนี้ต้องทำยังไงดีค่ะ กลัวจะท้องผูก

1 Trả lời

น้องกี่เดือน กินนมอะไรคะ

5y trước

ไม่เป็นไรคะแม่ เด็กที่กินนมแม่ไม่ค่อยอึคะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย จะออกมาในรูปแบบของฉี่มากกว่า เด็กที่กินนมแม่ไม่อึได้นานถึง 3 สัปดาห์เลย นับฉี่แทนคะ ฉี่8ครั้งหรือมากกว่านั้นต่อวันถือว่าน้องปกติ แต่ถ้าหากน้องงอแง หนักมาก ควรพาไปหมอคะ