5เดือน10วันแล้วครับ

น้องไม่ค่อยมีผมเลย ยาวนิดเดียวอีกครับ เรียกได้ว่าแทบตะไม่มีเลนครับ มีน้องๆบ้านไกนเป็นเหมือนกันบ้างครับ

5เดือน10วันแล้วครับ

ยังไม่ได้โกนผมไฟเลย 5เดือนแล้วผมน้อยบางด้วยค่ะ

5y trước

เหมือนกันคะ ไม่ได้โกน ผมนิดเดียวเองคะบางแทบจะไม่มีคะ