5เดือน10วันแล้วครับ

น้องไม่ค่อยมีผมเลย ยาวนิดเดียวอีกครับ เรียกได้ว่าแทบตะไม่มีเลนครับ มีน้องๆบ้านไกนเป็นเหมือนกันบ้างครับ

5เดือน10วันแล้วครับ

บ้านนี้1ปี2เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะจนทุกคนคิดว่าเผ็นผู้ชายหมดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่ แต่น้อง3เดือนคะ คิ้วก็ยังไม่มี ผมก็ยังไม่มีคะ

5y trước

น้องแทบจะไม่มีเหมือนกันคะ

ใจเย็นๆนะคะแม่​ เซลล์บางส่วนยังไม่แข็งแรงรออีกนิดค่ะ​ แม่😍😍

บ้านนี้โกนผมไฟไปตอน 1 เดือนตอนนี้จะ 3 เดือนผมยังน้อยอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้​ 2เดือน8​ วัน​ ทั้งผมทั้งคิ้วแทบไม่มีเหมือนกันค่ะ😆

บ้านนี้โกนผมไฟตอน1เดือนค่ะ ตอนนี้5เดือน7วันแล้วมีแค่นี้เอง

5y trước

ยังไม่ได้โกนเลยคะ

บ้านนี้ก้อโกนผมไฟจ้ายังไม่ค่อยขึ้นเหมือนกัน 5 เดือน2 วัน

น้องพอตเตอร์5เดือน13วันผมบางเหมือนกันครับโกนผมไฟ2รอบ

บ้านนี้ผมดกดำมากค่ะ น้องอาจผมขึ้นช้าก้อได้ค่ะ

ยังไม่ได้โกนผมไฟเลย 5เดือนแล้วผมน้อยบางด้วยค่ะ

5y trước

เหมือนกันคะ ไม่ได้โกน ผมนิดเดียวเองคะบางแทบจะไม่มีคะ