น้อง4เดือน

น้องได้4เดือน19วัน ยังไม่คว่ำเลยค่ะ จับตะแคงก็ไม่พลิก นานๆน้องถึงจะพลิกคว่ำเอง แบบนี้พัฒนาการจะช้ามั้ยคะ น้องที่เกิดพร้อมกันคว่ำกันแล้ว😢

1 Trả lời

เดี๋ยวน้องก้อคว่ำเองค่ะเด็กแต่ล่ะคนพัฒนาการไม่เหมือนกันบ้านนี้ให้น้องทำตามพัฒนาการของเอา