อาการแบบนี้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

น้องได้26วันนมผง100%มีอาการท้องร้องบ่อยผ่ายลมบ่อยแต่อึปกติไม่แข็งมีเบ่งบ้างเวลาถ่ายมีผดขึ้นตามตัวแต่ก็ยุบบ้างแล้วแบบนี้แพ้นมวัวรึแค่ท้องอืดเฉยๆ

1 Trả lời

แพ้หรือเปล่าคะ ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ