ผิดปกติไหมค่ะ

39weekแล้ว...มีปวดท้องบ้างท้องแข็งบ้าง...ปวดหัวหน่าวไปถึงอวัยวะ...ปวดก้นกบ...อาการแบบนี้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ....อยากคลอดแล้วคิดมากกลัวน้องยุนานในท้องน้ำคร่ำจะไม่พอ...แล้วคุณแม่ว่าผิดปกติไหมค่ะ...ควรพบหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดค่ะหาหมอก็ดีนะค่ะแม่

5y trước

ไปแล้วค่ะ...หมอกระตุ้นปากมดลูกให้...แต่ไม่รู้ว่านานไหมกว่าจะคลอด