น้องได้26วันค่ะนอนกลางวันกลางคืนตื่นบ่อยค่ะ และก็แป๊บๆตื่นมีวิธีแก้ไขให้น้องนอนกลางคืนยาวๆมั้ยค่ะ

เราเคยตอบไว้เมื่อ 6 วันที่แล้วค่า 2 คำตอบค่ะ คลิกชื่อเราแล้วก็ แวะเข้ามาอ่านใน Answers ของเรานะคะ ยาวมาก 😁 แต่คิดว่าคุณน่าจะนำไปประยุกต์ใช้ได้แน่นอนค่า

ถ้าใส่แพมเพิสจะนอนนานนะคะ แล้วจับนอนตะแคงค่ะ ของหนูทำแบบนี้ค่ะแต่แพมเพิสพึ่งมาใส่ตอนเดือนกว่าๆค่ะ ตอนนี้ตื่นแค่3-4ครั้งเองค่ะ

พยายมจัดสภาพแวดล้อมของการนอนนะ แยกเวลากลางวันกลางคืนให้ได้คะ ค่อยๆสอนน้องไปคะ