น้องชอบนั่ง ชอบยืน แม่กังวลมากค่ะ!!!

น้องได้2เดือน10วัน ชอบนั่งค่ะ ให้เราพยุง บางทีก็ดีดตัวอยากยืน เอาวางลงที่นอนไม่ยอมนอนเลย ที่จริงนั่งๆยืนๆตั้งแต่จะได้เดือนนึงแล้วค่ะ อยากรู้​ว่าอันตรายมั้ย น้องจะหลังงอ กระดูกขาจะหักมั้ยคะ แม่กังวลมาก

ปกติคะ นั่งเราก็คอยพยุงหลังให้เขาพิงบนตัว ถ้าอยากยืนก็พยายามยกให้ขาพอแตะๆพื้น น้องจะถีบๆดันๆ ก็คอยพยุงอย่าให้ นน. ลงที่เท้ามากไปคะ วัยกำลังสนุกคะดีกว่านอนเฉยๆไม่มีพัฒนาการนะคะ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​เลยค่ะ จะไม่ให้นน.ลงไปที่เท้า ปกติ​จะ​ให้​ยืนเองแบบตัวตรงเลย

ไม่เป็นไร​ค่ะ บ้านนี้น้องทำบ่อยเลย​ คว่ำหงายเป็นแล้วอายุแค่2เดือน20วันเอง

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ เดี๋ยว​จะ​หัดน้องคว่ำบ้าง

ไม่เป็นไรค่ะ น้องบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันพอ3เดือนน้องก็จะกระโดดค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​จ้าแม่ น้องนน.เยอะ แม่กลัวขาจะหัก หลังจะงอ

เหมือนกันครับ. ตอนนี้. 6 ด. 22 วัน. คลานแล้วเกาะของลุกยืนแล้วครับ.

ไม่ต้องกังวลจ้าแม่ พัฒนาการของน้องดีมากคะ

4y trước

ขอบคุณ​จ้าแม่ เราเองก็กังวลว่ากระดูกขาจะหัก หลังจะคดรึเปล่า

เหมือนกันเลยค่ะ จับนอนร้องเลยค่ะ

4y trước

ลูก​สะดวกแบบนี้แม่5555

ลองไห้น้องคว่ำแทนได้ไหมค่ะแม่

4y trước

น้องไม่คว่ำค่ะ จับคว่ำแป๊บๆน้องก็ร้อง เหมือน​เค้าอึดอัด

พัฒนาการน้องไวมากเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่ ไอเราก็กังวล

บ้านนี้ทำประจำค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

4y trước

ค่ะ เป็น​ตั้งแต่​เดือนกว่าๆจนแม่เครียด