น้องชอบนั่ง ชอบยืน แม่กังวลมากค่ะ!!!

น้องได้2เดือน10วัน ชอบนั่งค่ะ ให้เราพยุง บางทีก็ดีดตัวอยากยืน เอาวางลงที่นอนไม่ยอมนอนเลย ที่จริงนั่งๆยืนๆตั้งแต่จะได้เดือนนึงแล้วค่ะ อยากรู้​ว่าอันตรายมั้ย น้องจะหลังงอ กระดูกขาจะหักมั้ยคะ แม่กังวลมาก

ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y trước

ไม่​อันตราย​ใช่​มั้ยคะ​

ไม่เป็นไรค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ น้องค่อนข้างจ้ำม่ำ แม่เลยกลัว แต่น้องสะดวกแบบนี้แม่ก็ไม่รุ้จะทำยังไง

ไม่เป็นไรค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ น้องค่อนข้างจ้ำม่ำ แม่เลยกลัว แต่น้องสะดวกแบบนี้แม่ก็ไม่รุ้จะทำยังไงดี